Chợ Việt

Mẹo hay thực phẩm

MÁCH BẠN CÁC TỐT NHẤT RỬA RAU QUẢ LOẠI BỎ THUỐC TRỪ SÂU

Thuốc trừ sâu trong rau quả là nỗi lo của hầu hết các gia đình. Đây là một số cách làm giảm bớt lượng thuốc trừ sâu để đảm bảo an toàn.


NHẬN BIẾT RAU - CỦ TRUNG QUỐC KHÔNG KHÓ

Các loại rau củ Trung Quốc chứa nhiều hóa chất độc hại ngày càng xâm nhập sâu vào thị trường Việt Nam luôn là nỗi ám ảnh của các bà nội trợ. Để nhận biết các loại rau củ Trung Quốc không quá khó, chỉ cần một chút tinh ý sẽ giúp chị em đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình.


TUYỆT CHIÊU ĐƠN GIẢN ĐỂ NHẬN BIẾT QUẢ TRUNG QUỐC

Nếu ăn những loại quả này nguy cơ ung thư, vô sinh… có thể đến với người tiêu dùng. Chất độc hại, hóa chất vượt quá mức kiểm định không ít người bàng hoàng, lo lắng. Dưới đây là mẹo giúp chị em phân biệt một cách dễ dàng các loại trái cây của Trung Quốc để có thể đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình:


CÁCH PHÂN BIỆT ĐẬU PHỤ THẠCH CAO VÀ ĐẬU PHỤ NGUYÊN CHẤT

Bạn đã biết cách phân biệt đậu phụ nguyên chất và đậu phụ chứa thạch cao chưa? Nếu chưa, hãy theo dõi bài viết này nhé!


BÍ QUYẾT LỰA CHỌN THỰC PHẨM SẠCH VÀ NẤU ĂN ĐÚNG CÁCH

Lựa chọn thực phẩm sạch và chế biến món ăn đúng cách có tầm quan trọng như thế nào đối với sức khỏe của con người? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!


10 thực phẩm thúc đẩy khả năng sáng tạo

Thực phẩm có thể liên quan đến sức mạnh, khả năng hoạt động, sáng tạo của não bộ. Khi thiếu chất, não khó có thể hoạt động được tinh nhanh, sáng suốt.


Ăn trứng buổi tối có tốt không?

Trứng là thực phẩm lý tưởng để ăn vào buổi sáng để đảm bảo dinh dưỡng trong ngày. Vậy trứng ăn vào buổi tối có tốt không?


Những loại quả giúp phòng suy thận, hư thận hiệu quả: Hãy ăn càng nhiều càng tốt từ bây giờ

Những gì bạn ăn và uống hàng ngày đóng một vai trò quan trọng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Trong khi đó, thận là một trong những cơ quan chính trực tiếp phụ thuộc vào chất lượng thực phẩm mà bạn nạp vào cơ thể.


Lau nhà thì thêm dấm, ăn thịt nướng với chanh để giải độc

Trước khi lau nhà cho vào một ít giấm, ăn thịt nướng cùng với chanh có tác dụng giải độc,… Sau đây chúng tôi sẽ chỉ ra 28 kiến thức cuộc sống mà bạn phải nắm trong lòng bàn tay.


Cách phân biệt rau sạch, bẩn cực đơn giản

Sử dụng rau sạch cho bữa ăn hàng ngày là mong muốn của mọi gia đình. Tuy nhiên, làm sao để mua được rau sạch, rau an toàn đảm bảo cho sức khoẻ lại là việc không dễ khi mà các loại thực phẩm chứa hoá chất tràn lan ngoài thị trường. Dưới đây là một số cách để bạn nhận biết rau sạch, rau bẩn và đưa ra sự lựa chọn thông minh cho gia đình mình.