Chợ Việt

Huấn luyện - Đào tạo

Khóa học bán hàng trên Facebook hiệu quả nhất

Facebook Marketing – Trào lưu kinh doanh hiệu quả. Nhắc đến Facebook 90% người biết có thể sử dụng để bán hàng. Khả năng bán hàng trên kênh này KHÔNG PHẢI DẠNG VỪA ĐÂU, rất rất nhiều bạn trẻ lập nghiệp trở thành chủ shop, chủ cửa hàng khi chỉ tuổi đời còn khá trẻ.


Quảng Cáo Google Adwords 10/10 - Taget đúng khu vực - Tăng Doanh Số Đột Biến từ 20 đến 500%

Vì sao chúng ta muốn tăng doanh số đột biến, Muốn khách hàng tìm đến mình ngay? Công cụ online phổ biến nhất hiện nay đó là Google Tìm Kiếm đặc biệt là Google Adwords.


KHÓA HỌC BÁN HÀNG ONLINE

Chưa biết sử dụng các công cụ bán hàng online chính là LÝ DO CHÍNH dẫn đến THẤT BẠI của phần đông người đang bán hàng online hiện nay. Các công cụ bán hàng Online quyết định 70% doanh số bán hàng online của bạn. => Kết quả dẫn đến là 80% người đang bán hàng online rơi vào tình trạng không lời hoặc thậm chí lỗ và buộc phải dừng công việc kinh doanh của mình.


TẠI SAO CÁC DOANH NGHIỆP VÀ CÁ NHÂN NÊN ÁP DỤNG MARKETING ONLINE VÀO KINH DOANH

TẠI SAO CÁC DOANH NGHIỆP VÀ CÁ NHÂN NÊN ÁP DỤNG MARKETING ONLINE VÀO KINH DOANH?


Khóa học Huấn luyện quảng cáo Facebook cầm tay chỉ việc thực hành

Bạn chưa biết sử dụng Facebook để có thể bán hàng online một cách hiệu quả nhất hay đẩy mạnh thương hiệu của bạn, của công ty trên Facebook? Thông qua khóa học Facebook Marketing thực hành A-Z dù bạn là cá nhân, chủ shop, công ty lớn,…bạn sẽ biết rõ tường tận về ngóc ngách về Facebook Marketing.


Khóa học cho người mới bắt đầu kinh doanh online

"NỔI LO" TRỞ THÀNH "TẢNG ĐÁ" CẢN BƯỚC ĐƯỜNG THÀNH CÔNG CỦA BẠN


KHÓA HUẤN LUYỆN KỸ NĂNG KINH DOANH ONLINE DÀNH CHO CÁC XÃ VIÊN

Với sự phát triển vượt bậc của giao dịch điện tử, giờ đây bất kể ai cũng có thể tự buôn bán kiếm tiền, làm chủ cuộc sống của mình chứ không phải phụ thuộc vào một doanh nghiệp bằng cách đi làm thuê.


Kỹ năng Lãnh đạo & quản lý hiệu quả

Làm sao để có kỹ năng Lãnh đạo & quản lý hiệu quả?


Kỹ năng mềm - Lợi thế cạnh tranh thời kỳ hội nhập

TẠI SAO KỸ NĂNG MỀM LẠI QUAN TRỌNG?


Khóa học Kinh doanh đồ trẻ em online

Bạn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đồ chơi trẻ em. Bạn muốn sản phẩm của mình được nhiều người biết đến trong thời kỳ cạnh tranh này. Bạn muốn thương hiệu của mình nhiều người biết đến trong thời đại internet này.