Chợ Việt

Giới thiệu

HỢP TÁC XÃ DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP VÀ THƯƠNG MẠI CHỢ VIỆT

Đăng ký Số:           010807000120   đăng ký lần đầu ngày 23/08/2017

Trụ sở chính:         Tân Phúc – Hồng Kỳ – Sóc Sơn – Hà Nội

Trụ sở giao dịch:   P1608 Center Point 27 Lê Văn Lương – Thanh Xuân – Hà Nội 

Email:                         cskh@htxchoviet.vn

Website:                     www.htxchoviet.vn

 

GIỚI THIỆU ỨNG DỤNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHỢ VIỆT

Ứng dụng hữu ích đầu tiên được biết đến rộng rãi từ công nghệ Blockchain có lẽ là Bitcoin và tiền mã hóa, nhưng bây giờ thì đã tiến xa hơn nhiều. Blockchain giờ đây đang cách mạng hóa hầu hết các ngành công nghiệp. Ở đây, chúng ta chỉ nói về một lĩnh vực, đó là bán lẻ, áp dụng trong nông nghiệp sạch.

ỨNG DỤNG TMĐT CHỢ VIỆT được phát triển bởi HỢP TÁC XÃ DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP VÀ THƯƠNG MẠI CHỢ VIỆT kết hợp cùng VicoGroup, là một ứng dụng Blockchain, giúp Người tiêu dùng có thêm cơ hội sử dụng phần mềm tài chính tiết kiệm, quản lý việc thu chi thông qua các thiết bị di động, máy tính. Với việc đưa công nghệ Blockchain tích hợp vào phần mềm CHỢ VIỆT tạo ra nền tảng giao dịch ngang hàng, sử dụng mạng trí tuệ nhân tạo để tìm giá tốt nhất cho mỗi nhu cầu giao dịch, giúp Khách hàng có thể mua bán trực tiếp với nhau một cách nhanh chóng, cho phép Người sử dụng dễ dàng truy cập thông tin về sản phẩm họ quan tâm và nhận hỗ trợ dịch vụ trong trường hợp có trục trặc sản phẩm.

Bản chất của ỨNG DỤNG TMĐT CHỢ VIỆT là một Social Ecommerce Platform - nền tảng cho phép Đơn vị bán có một trang Thương mại điện tử tích hợp Mạng xã hội để tương tác, cập nhật, thay đổi thông tin, dễ dàng tiếp cận được với Khách hàng. Nhờ nền tảng đó, việc mua bán trên Ứng dụng trở nên nhanh chóng và thuận lợi hơn. Có thể hiểu, Ứng dụng này là kênh bán hàng trung gian, giúp cho Bên bán có thể dễ dàng đăng tải sản phẩm - dịch vụ của mình và giúp Bên mua tiếp cận với các thông tin này một cách trực quan nhất. Ứng dụng này cho phép Bên mua liên hệ trực tiếp với Bên bán để được hỗ trợ tư vấn, trả giá và giao dịch.

Đến với Ứng dụng này, cơ hội để trở thành chủ một cửa hàng online với mạng lưới bán hàng rộng khắp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ với vài thao tác trên Ứng dụng, Người dùng đã có thể đăng bán ngay những sản phẩm của mình. Không những thế, do được hỗ trợ bởi công nghệ Blockchain và hợp đồng thông minh, nên đã đơn giản hóa việc tạo ra các hệ thống thanh toán và chấp nhận ví điện tử, dịch vụ Khách hàng thân thiết, tích điểm thưởng, tạo ra nhiều chương trình tùy chỉnh hơn cho Bên bán. Bên bán có thể tùy chọn các tính năng đặc biệt, ví dụ như tự tạo riêng cho mình một chương trình khuyến mại để thu hút Khách hàng với những sản phẩm có mức giá hấp dẫn, Người dùng có thể dễ dàng phân loại sản phẩm, theo dõi đơn hàng, Chăm sóc khách hàng và cập nhập ngay các hoạt động của mình, nền tảng này giúp Khách hàng có thêm  lựa chọn từ nhiều Đơn vị cung cấp khác nhau.

Chúng tôi sẽ thường xuyên mở các lớp huấn luyện kỹ năng và đào tạo kỹ thuật, giúp Người dùng nhuần nhuyễn phương pháp bán hàng online như treo hàng - liên hệ - giao dịch trong Ứng dụng, thành thạo thao tác quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng, Mạng xã hội nhằm tối ưu khả năng bán hàng.

Người tiêu dùng luôn lo lắng về vệ sinh an toàn thực phẩm, không chỉ riêng người Việt Nam mà Người tiêu dùng khắp nơi trên Thế giới đều quan tâm về việc này. Rồi vấn đề về thực phẩm giả, mạng lưới phức tạp của ngành công nghiệp thực phẩm, từ nông dân tới các nhà bán lẻ, khiến cho việc theo dõi thực phẩm không an toàn gặp khá nhiều khó khăn. Vì lẽ đó nên Người tiêu dùng ngày càng đòi hỏi sự minh bạch về các sản phẩm họ mua và tiêu dùng. Để đảm bảo nguồn gốc nguyên liệu và sản xuất sản phẩm, tôn trọng các giá trị cá nhân của họ, Chúng tôi đã “đưa tính minh bạch vào chuỗi cung ứng” để xác định những sản phẩm giả mạo, kém chất lượng, hay giao dịch gian lận. Chúng tôi tập trung vào các giải pháp chống hàng giả, sản phẩm kém chất lượng bằng cách sử dụng Blockchain để cung cấp quá trình chăm sóc và chứng nhận của chuỗi cung ứng. Một nền tảng cho phép Người tiêu dùng biết hàng hóa họ mua đến từ đâu và cách chúng được sản xuất.

ỨNG DỤNG TMĐT CHỢ VIỆT quản lý dữ liệu thông tin sản phẩm của các Đơn vị đạt chuẩn, điển hình là các Hợp tác xã đã được chứng nhận về chất lượng. Ứng dụng đem đến cho Người tiêu dùng chuỗi cửa hàng sạch của các Đơn vị liên kết này, các sản phẩm đều đạt chỉ tiêu “Không hóa chất – An toàn cho sức khỏe”, trên mỗi sản phẩm đều có dán tem truy xuất nguồn gốc, Người tiêu dùng sử dụng Smartphone quét tem truy xuất, mọi thông tin cần biết về sản phẩm sẽ được hiển thị. Với hệ thống định vị GPS tích hợp sẵn trong Ứng dụng, Khách hàng chỉ việc chọn địa chỉ khu vực gần mình nhất để lấy hàng.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Người tiêu dùng những sản phẩm “An toàn nhất - Giá tốt nhất - Dịch vụ tiện ích nhất”, mang lại cho Khách hàng những trải nghiệm mua sắm online an toàn và tin cậy. Các hoạt động giao dịch thanh toán luôn được đảm bảo diễn ra nhanh chóng, an toàn.

Chúng tôi đặc biệt coi trọng Dịch vụ chăm sóc khách hàng, đây là hoạt động mang tính chiến lược cạnh tranh của mỗi Doanh nghiệp. Đầu tư cho Chăm sóc khách hàng không phải là các khoản chi phí thông thường, mà là đầu tư có tính lâu dài và dựa trên nền tảng của văn hoá Doanh nghiệp.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Mục tiêu hướng đến của HỢP TÁC XÃ CHỢ VIỆT là tạo ra một mạng lưới Người tiêu dùng bền vững và lớn mạnh. Để tiếp tục phát triển bền vững, Chúng tôi cam kết sẽ đặt lợi ích của Khách hàng và Đối tác lên hàng đầu, luôn trung thực, tận tâm và chuyên nghiệp trong chính các sản phẩm - dịch vụ của mình. 

Mong muốn của Chúng tôi là trở thành một Đơn vị cung ứng uy tín, chất lượng, là cầu nối đáng tin cậy giữa các Đơn vị sản xuất với cộng đồng Người tiêu dùng. Nó có ý nghĩa quan trọng trong việc quảng bá, xúc tiến thương mại sản phẩm của các Đơn vị đạt tiêu chuẩn. Các dự án mà HỢP TÁC XÃ CHỢ VIỆT triển khai đang đóng góp tích cực vào sự phát triển và tăng trưởng nền kinh tế của địa phương cũng như của cả nước.

XIN CẢM ƠN!